Công ty Cổ Phần SX và TM Đại Long hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh và cung cấp các loại thiết bị giao thông như gương cầu lồi, gờ giảm tốc, màng phản quang, biển báo, đinh phản quang… và thi công các công trình bãi đỗ xe.

Ngay từ những ngày đầu mới thành lập công ty đã định hướng phát triển thành nhà sản xuất, cung cấp và tư vấn các giải pháp an toàn giao thông. Trải qua nhiều năm hoạt động và với nguồn nhân lực có kinh nhiệm cùng chuyên môn kỹ thuật cao công ty tự tin là một trong các đơn vị đi đầu về cung cấp các thiết bị giao thông.

Công ty Cổ Phần SX và TM Đại Long là nhà cung cấp chính về các thiết bị giao thông cho đài truyền hình Việt Nam VTV, Tòa nhà GreenCity, Hầm đường bộ Hải Vân Đà Nẵng, Công ty Hạ Tầng VT Hải Dương,…

Công ty với nhiều năm hình thành và phát triển công ty đã được rất nhiều đơn vị tin tưởng hợp tác và liên tục giới thiệu. Với uy tín, kinh nhiệm của mình chúng tôi hoàn toàn có đủ năng lực để tạo sự uy tính của mình đối với khách hàng.

Công ty Đại Long luôn tâm niệm và mang tới các sản phẩm, các giải pháp ATGT hiện đại, phù hợp nhất và hiệu quả cao nhất nhằm đảm bảo góp phần vì một Việt Nam an toàn – phát triển.