Hướng dẫn sử dụng gương cầu lồi

Hướng dẫn sử dụng gương cầu lồi

Gương cầu lồi inox hay gương cầu lồi PC là sản phẩm quá quen thuộc đối với các bãi đỗ xe, các khu đường đèo hiểm chở, các khúc cua tay áo… gương cầu lồi là sản phẩm rất nhiều tiện ích và đảm bảo an toàn giúp mở rộng diện tích quan sát và tầm nhìn cho người tham gia giao thông, hạn chế va quệt và tai nạn. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn quý khách lựa chọn, sử dụng gương cầu lồi sao cho đúng cách.

Sử dụng gương cầu lồi inox hay PC?

Gương cầu lồi inox được miêu tả ngắn gọn là loại gương có mặt inox, phần phía sau là thép phủ men siêu bền, mặt gương sáng và rất phù hợp với các vị trí lắp đặt ngoài trời hoặc các vị trí có điều kiện làm việc khắc nhiệt như trong nhà xưởng có nhiệt độ cao…
Gương cầu lồi PC có ưu điểm là gương có trọng lượng nhẹ, mặt gương bằng nhựa pc rất sáng và hình ảnh rõ nét ,có độ đàn hồi cao, phù hợp lắp đặt tại các vị trí có mái che hoặc trong nhà.

Sử dụng gương cầu lồi

Gương cầu lồi khi mua về sẽ có một lớp màng nilon bảo vệ mặt gương, chính vì thế bạn cần gạt nhẹ và bóc hết lớp nilon mỏng để thấy được mặt gương sáng.
Không nên để mặt gương úp xuống nền khi đã bóc lớp bảo vệ để tránh bị xước mặt lồi của gương.
Vệ sinh mặt gương: Gương có thể được vệ sinh bụi bẩn rất đơn giản, chỉ cần lấy khăn ướt và lau qua mặt gương là gương sẽ sáng như mới.

Hướng dẫn sử dụng gương cầu lồi
Đánh giá

Bình luận trên Facebook