Nên mua cọc tiêu giao thông loại nào bền đẹp phù hợp với nhu cầu?

Nên mua cọc tiêu giao thông loại nào bền đẹp phù hợp với nhu cầu?

Cọc tiêu giao thông được sử dụng để phân làn giao thông, làm hàng rào an toàn,… chính vì thế cọc tiêu có rất nhiều loại, mẫu mã, chất liệu và giá thành. Bài viết dưới đây giaothongvina.com sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn được cọc tiêu giao thông ưng ý và phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi vị trí!

Xem thêm: Các loại cọc tiêu giao thông

Cọc tiêu giao thông hình trụ

Nếu bạn cần loại cọc tiêu để bắt cố định xuống đường thì loại cọc tiêu hình trụ này sẽ là sự lựa chọn hợp lý

Cọc tiêu hình trụ có các chiều cao khác nhau, thân có dập các loại phản quang trắng hoặc vàng chanh phản quang mạnh mẽ trong đêm tối.

Nếu bạn cần loại cọc cố định thì cọc tiêu hình trụ hoàn toàn đảm bảo được sự cố định 3 vít 1 cọc, ngoài ra cọc tiêu hình trụ còn có mã đã có các hộp dưới chân có mục đích phân làn tốt hơn tại các vị trí lên xuống tầng hầm.

Cọc có loại đàn hồi và không đàn hồi.

Cọc tiêu hình chóp

Loại cọc tiêu hình chóp này được sử dụng để mang theo đặt tại nhiều vị trí, không cố định. Cọc được thiết kế có hình chóp nón, chân đế nặng gió không bay để đảm bảo khả năng cảnh báo và bảo vệ.

Cọc tiêu hình chóp phù hợp với các công trình làm đường, mang theo xe oto, đặt quanh máy bay hoặc làm hàng rào cảnh báo tại các hố công trình.

Cột chắn inox

2 loại cọc tiêu bên trên được sử dụng ngoài trời, tại các công trình ngoại thất, còn sử dụng cọc tiêu inox có sẵn dây kéo hoặc dây căng để bảo vệ hay phân làn thì cột chắn inox là sự lựa chọn số 1.

Ưu điểm của cọc tiêu inox có dây kéo là tính thẩm mỹ cao, dễ dàng di chuyển nhưng đứng rất vững trãi nhờ chân đế nặng. Cột chắn inox có thể in logo lên dây để tăng khả năng nhận diện thương hiệu.

Cọc tiêu inox dây căng có dây 2m, 3m, 5m với màu xanh, đỏ, đen…

Xem thêm: Cột chắn inox

Hy vọng với những tư vấn trên bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý phù hợp với nhu cầu, ngoài ra mọi thắc mắc về sản phẩm hoặc cần tư vấn xin vui lòng liên hệ hotline: 0966.523.525 (Ms Hương)

 

Nên mua cọc tiêu giao thông loại nào bền đẹp phù hợp với nhu cầu?
Đánh giá

Bình luận trên Facebook