Chọn mua gờ giảm tốc độ phù hợp với công trình

Chọn mua gờ giảm tốc độ phù hợp với công trình

Gờ giảm tốc độ là thiết bị quen thuộc đối với hầu hết các công trình tầng hầm, các bãi đỗ xe, các ngã ba ngã tư cần giảm tốc độ. Gờ giảm tốc độ có tác dụng giúp các xe cộ qua lại giảm tốc độ, hạn chế va chạm. Để chọn mua được loại gờ giảm tốc phù hợp mời bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây của giaothongvina.com để có thêm thông tin khi quyết định mua nhé.

1 Gờ giảm tốc cao su

Là loại gờ được sản xuất từ cao su gờ có cấu tạo 2 phần là gờ cao su và các ốc vít bắt xuống đường. Trong gờ cao su có các loại gờ chịu trọng tải khác nhau phù hợp với các vị trí lắp đặt như gờ giảm tốc chịu lực xe máy, gờ giảm tốc chịu lực 20 tấn, chịu lực 50 tấn…

1.1 Gờ giảm tốc xe máy

Gờ giảm tốc xe máy hay còn gọi là gờ giảm tốc hình tăm được sử dụng chủ yếu trong các công viên, trên các khu chung cư, các vị trí để xe chuyên cho xe trọng tải nhẹ.

Gờ được thiết kế 50cm 1 tấm màu vàng và đen có kích thước khiêm tốn 500x100x20 mm kích thước không quá rộng và cao giúp xe máy, xe đạp giảm tốc nhưng khi đi qua không quá gồ.

1.2 Gờ giảm tốc độ 20, 50 tấn

Gờ giảm tốc 20, 50 tấn bằng cao su được sử dụng để lắp đặt tại những vị trí như bãi đỗ xe, các trạm kiểm soát, các cổng trường học bệnh viện…

Gờ thường có kích thước chung là 1000x500x43 tới 50mm

2 Gờ giảm tốc bằng nhựa

Gờ giảm tốc nhựa được thiết kế từ nhựa PVC chịu lực lớn từ 50, 80 – 120 tấn tùy loại. Gờ được bắt vít xuống đường như gờ giảm tốc cao su nhưng giữa các mối nối của gờ thường có đầu liên kết giúp gờ chắc chắn và bền hơn gờ giảm tốc cao su.

3 Gờ giảm tốc độ thép đúc

Gờ thép đúc được sản xuất từ chất liệu thép chịu lực tới 180 tấn, gờ được thiết kế kích thước 250x350x50 dễ dàng lắp đặt và vận chuyển.

Gờ thép đúc được sơn đen vàng cùng các vân chống trơn trượt

4 Một số yếu tố

Chọn chất liệu gờ
Chất liệu thép thì không lo bị vỡ nát như gờ cao su, không lo bị nắng mưa hoặc điều kiện môi trường lắp đặt làm hỏng gờ nhưng gờ cao su và gờ nhựa lại giúp xe cộ đi qua có độ êm nhất định.
Khách hàng nên dựa vào vị trí sử dụng để lựa chọn loại gờ giảm tốc phù hợp, đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông.

5 Đại lý phân phối

Để mua được gờ chất lượng và kích thước, chịu trọng tải phù hợp Khách hàng nên chú ý lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín để xem sản phẩm.
Khi mua gờ giảm tốc tại Nguyên Huy khách hàng sẽ được miễn phí phụ kiện, giao hàng toàn quốc, xem hàng tận nơi.

Chọn mua gờ giảm tốc độ phù hợp với công trình
Đánh giá

Bình luận trên Facebook