Tin tức

Mua gương cầu lồi ở đâu?

Quý khách hàng đang cần tìm địa chỉ chuyên cung cấp gương cầu lồi inox, nhựa PC, gương cầu lồi kiểm định uy tín chất lượng? Công ty Nguyên Huy với 7 năm chuyên cung cấp các loại gương cầu lồi giao thông, các loại gương cầu lồi trong nhà, gương cầu lồi kiểm định.

Xem thêm

Cột chắn inox dây nhung có những loại nào?

Cột chắn được chia làm 2 phần là phần đế và phần cột: Hai phần này được cố định với nhau bằng 1 đinh vít 12cm giúp dễ dàng vận chuyển và bảo quản. Phần đế cột chắn được làm bằng betong bọc cao su giúp đế có độ nặng nhất định không bị xê dịch, bên ngoài bọc cao su giúp cột không bị trơn trượt. Vỏ ngoài bằng inox 201 mạ vàng để cột luôn sáng bóng và sang trọng.

Xem thêm

Gờ giảm tốc cao su lắp đặt cho cho khu chung cư

Gờ giảm tốc cao su lắp đặt cho cho khu chung cư Các tuyến đường trong khu chung cư, khu đô thị có đặc thù các phương tiện có trọng tải nhẹ như xe oto con, xe máy, xe đạp… rất ít có xe tải. Vì vậy các tuyến đường tại khu chung cư nên…

Xem thêm
son phan quang nippon nguyen huy

Giá bán sơn phản quang Nippon Roadline bao nhiêu tiền một thùng?

Giá bán sơn phản quang Nippon Roadline bao nhiêu tiền một thùng? Đối với các đơn vị thi công, các chủ thầu chuyên thi công tầng hầm hoặc bãi đỗ xe, các đơn vị thi công sân bay hoặc xây dựng tòa nhà… việc lựa chọn sơn phản quang Nippon roadline là sản phẩm không…

Xem thêm

Đinh phản quang 3M chính hãng 3M Mỹ

Đinh đường phản quang được sử dụng trong giao thông, cụ thể là lắp xuống đường trên các vạch phân làn để giúp người đi đường dễ dàng nhận biết đi đúng làn đườg, an toàn khi trời tối hoặc điều kiện ánh sáng yếu. Đinh phản quang 3M chính hãng 3M Mỹ được sản xuất từ nhôm ADC bằng phương pháp phun đúc, lõi thép chịu lực cực tốt, đinh 2 mặt phản quang vi lăng kính siêu phản quang khi đèn rọi từ xa.

Xem thêm

Guong cầu lồi inox D1000

Gương cầu lồi inox D1000 là kích thước lớn nhất của gương cầu lồi vì vậy được lựa chọn sử dụng tại các đoạn đường cua tay áo, đường đồi núi hoặc các vị trí xuống dốc cua giúp tài xế mở rộng diện tích tầm nhìn, đảm bảo an toàn. Vậy gương cầu lồi inox D1000 có những loại nào? Ưu nhược điểm của mỗi loại ra sao?

Xem thêm

Gương cầu lồi D800

Gương cầu lồi D800 Gương cầu lồi D800 được sử dụng chủ yếu tại các đoạn đường đèo, ngã tư, lối vào hầm để xe, lắp đặt trước cổng công ty khu công nghiệp để đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông. Gương cầu lồi D800 có gương inox, gương nhựa PC…

Xem thêm

Gương cầu lồi giao thông

Gương cầu lồi là loại gương cho ảnh ảo cùng chiều và nhỏ hơn vật, gương cầu lồi cho vùng nhìn thấy rộng hơn các loại gương khác. Vì vậy gương cầu lồi được sản xuất để mở rộng góc nhìn, đảm bảo an toàn tại các đoạn đường cua tránh va chạm do hạn chế tầm nhìn nên được gọi là gương cầu lồi giao thông.

Xem thêm

Sơn vàng đen chân cột, chân tường

Sơn vàng đen chân cột, chân tường Tại các tầng hầm bãi đỗ xe, lối vào hầm để xe hoặc lối vào siêu thị… chân cột chân tường thường được sơn vàng đen nhằm mục đích đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông, tăng tính thẩm mỹ và chuyên nghiệp của công…

Xem thêm
sơn phản quang nippon 1

Mua sơn phản quang Nippon Roadline ở đâu giá rẻ

Sơn phản quang Nippon không nhiều đơn vị cung cấp vì tính đặc thù của sản phẩm, để mua được sơn phản quang Nippon với số lượng trên 10 lon chỉ những đơn vị chuyên nghiệp sẵn hàng. Công ty Nguyên Huy 6 năm trong lĩnh vực cung cấp sơn phản quang Nippon, sơn kẻ vạch Nippon, sơn dẻo nhiệt… Chính sách bán hàng của Nguyên Huy:

Xem thêm