Mua gương cầu lồi ở đâu?

Mua gương cầu lồi ở đâu?

Gương cầu lồi là một trong những sản phẩm vô cùng quan trọng, nó giúp người tham gia giao thông có thể quan sát được các góc hẹp, góc khuất, dễ dàng di chuyển không lo va chạm. Hãy cùng Nguyên Huy tìm hiểu mua gương cầu lồi ở đâu uy tín nhé!

Mua gương cầu lồi ở đâu uy tín?

Bạn nên chọn mua gương cầu lồi tại các công ty chuyên cung cấp thiết bị giao thông uy tín với đa dạng mẫu mã, chủng loại và dịch vụ chuyên nghiệp.

Hiện nay tại giaothongvina.com với kinh nghiệm 8 năm cung cấp các thiết bị an toàn giao thông như gương cầu lồi, gờ giảm tốc, biển báo hiệu, cọc tiêu… với đa dạng kích thước và chất liệu gương phù hợp với công trình của quý khách hàng. Tất cả các sản phẩm gương cầu lồi của Nguyên Huy được bảo hành từ 12-36 tháng và bảo trì trọn đời sản phẩm.

Kinh nghiệm chọn mua gương cầu lồi

Xác định vị trí lắp gương

Để chọn được loại gương phù hợp với vị trí lắp tại công trình bạn nên xác định đúng loại gương phù hợp. Trước tiên bạn xem góc cua rộng hay hẹp, nguy hiểm nhiều hay ít. Nếu vị trí cần lắp gương có diện tích quan sát quá bé và độ nguy hiểm cao, khách hàng nên lắp gương có kích thước lớn và có phản quang xung quanh để người dân dễ dàng quan sát.

Các đoạn đường đèo núi cao nên sử dụng gương cầu lồi giao thông có kích thước lớn.

Các vị trí như trong bãi đỗ xe, hầm để xe, siêu thị có thể sử dụng gương kích thước vừa phải từ 45-80cm

Các câu hỏi thường gặp khi mua gương cầu lồi

Gương cầu lồi bị mờ

Trong trường hợp gương cầu lồi nhìn mờ khách hàng khoan hãy lo lắng, thử bóc nhẹ mặt gương xem lớp nilon bảo vệ đã được tháo ra chưa? Thông thường để bảo quản tốt mặt gương khi lắp đặt xong mới nên bóc lớp màng nilon này.

Lớp nilon ở gương inox dễ thấy hơn ở gương Polyme.

Có nên vệ sinh mặt gương thường xuyên?

Đối với gương PC sử dụng trong thời gian dài mặt gương bị mờ do bám bụi bẩn, khách hàng có thể sử dụng chổi lông gà để phủi nhẹ mặt gương.

Đối với gương Inox khách hàng có thể sử dụng khăn mềm để vệ sinh trên bề mặt.

Có nên tự lắp đặt gương?

Đối với gương cầu lồi PC lắp trong nhà khách hàng có thể tự lắp đặt tại nhà. Gương cầu lồi trong nhà thường sử dụng gương PC vì giá thành khá rẻ, độ bền cao nếu có mái che, gương PC thường có phụ kiện bắn vào tường đi kèm thay vì lắp cột cồng kềnh như gương inox. Khách hàng có thể tự lắp và nhờ sự hướng dẫn của nhân viên tư vấn.

Mua gương cầu lồi ở đâu?
Đánh giá

Bình luận trên Facebook