Kinh nghiệm mua gương cầu lồi lắp đặt trong bãi đỗ xe gia đình

Kinh nghiệm mua gương cầu lồi lắp đặt trong bãi đỗ xe gia đình

Gương cầu lồi ngày nay không còn xa lạ đối với các bãi đỗ xe, hầm gửi xe và rất nhiều ngã ba góc khuất sử dụng để tăng diện tích góc nhìn đảm bảo an toàn khi lùi hoặc đỗ xe.

Hiện nay vì lý do an toàn giao thông nên không chỉ riêng các bãi đỗ xe công cộng lắp gương cầu lồi mà ngay cả các gia đình có xe oto cũng hay lắp tại các lối ra vào cổng nhà nhằm đảm bảo quan sát tốt hơn tránh va chạm khi lùi xe.

Phần tư vấn dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn loại gương cầu lồi phù hợp để lắp đặt cho gia đình khi muốn mua và lắp đặt gương cầu nhé!

1 Chọn loại gương cầu lồi phù hợp

Có rất nhiều loại gương cầu lồi giao thông đa dạng kích thước và chất liệu như gương đường kính 100cm, 80cm, 60cm… chất liệu đa dạng từ inox, nhựa,.. Nhưng loại gương phù hợp nhất cho các vị trí cho gia đình là loại gương đường kính nhỏ từ 30, 45cm vừa đảm bảo xoá điểm mù quan sát, vừa đảm bảo không bị chiếm quá nhiều diện tích trước cổng nhà.

Trước hết người sử dụng cần cân nhắc tới vị trí lắp đặt để có thể lựa chọn được loại gương phù hợp. Đối với gương cầu lồi phi 30cm hoặc gương cầu lồi phi 45 chỉ có chất liệu nhựa PC chống vỡ và đàn hồi nên sẽ chia làm 2 vị trí lắp cho Quý khách

Lắp ngoài trời:

Nếu khách hàng lựa chọn lắp gương ngoài trời với các vị trí như cổng nhà, các ngã ba hoặc đoạn cua tay áo trong ngõ Quý khách nên lựa chọn loại gương cầu lồi giao thông 45cm có mái che để đảm bảo không bị quáng hoặc chói khi nhìn vào gương

Ưu điểm: Có thêm mái che để không bị quáng khi quan sát

Nhược điểm: cần mua thêm phụ kiện tầm 100k để có thể bắt lên tường nếu vị trí lắp đặt chưa có sẵn cột.

Lắp đặt trong nhà

Nếu vị trí lắp là trong nhà hoặc trong các siêu thị quý khách hàng nên lựa chọn gương không có mái che.

Ưu điểm: Phụ kiện đã đi kèm sẵn để bắt vít lên tường

Cả 2 loại gương có giá rất rẻ chỉ từ vài trăm nghìn/ 1 sản phẩm đã bao gồm  phụ kiện lắp đặt lên tường hoặc lên cột.

2 ĐỊA CHỈ MUA GƯƠNG CẦU LỒI UY TÍN

Công ty Nguyên Huy với kinh nghiệm 8 năm cung cấp các sản phẩm gương cầu lồi và các loại thiết bị an toàn giao thông đường bộ khác như gờ giảm tốc, cọc tiêu, ốp cột… sẽ tư vấn các sản phẩm phù hợp cho khách hàng. Sản phẩm luôn sẵn hàng và hỗ trợ giao hàng tận nơi với giá cả hợp lý nhất. Nguyên Huy luôn cam kết:

  • Sản phẩm gương cầu mới 100% nguyên tem và nilon chống xước
  • Gương cầu được kiểm tra kỹ trước khi giao cho khách hàng và được đóng hộp đầy đủ
  • Đầy đủ giấy tờ VAT, PXK…
  • Giá luôn hợp lý nhất!
  • Cung cấp sản phẩm toàn quốc

Quý khách muốn mua buôn hoặc liên hệ cung cấp cho dự án xin vui lòang liên hệ: 0983.280.116

Kinh nghiệm mua gương cầu lồi lắp đặt trong bãi đỗ xe gia đình
Đánh giá

Bình luận trên Facebook