Gờ Giảm Tốc

Nguyên Huy cung cấp gờ giảm tốc – giải pháp hạn chế tốc độ cho các tòa nhà, khu chung cư, các khu công nghiệp, các trường học bệnh viện hoặc dưới barie… các vị trí cần phương tiện tham gia giao thông hạn chế tốc độ nhằm đảm bảo an toàn, hạn chế va chạm.

Gờ giảm tốc đa dạng về kích thước và chất lượng như gờ giảm tốc cao su, gờ giảm tốc thép đúc, gờ giảm tốc bằng nhựa.

Gờ giảm tốc được thiết kế mức độ chịu lực khác nhau để phù hợp với từng vị trí lắp đặt. Gờ cao su hình tăm được sử dụng với các khu công viên, cổng các căn hộ, các vị trí ít xe oto qua lại và chủ yếu phương tiện lưu thông có trọng tải nhẹ.

Gờ giảm tốc loại chịu lực 20 – 50 tấn bằng cao su hoặc bằng nhựa thường được lựa chọn để lắp đặt tại các vị trí nhiều xe oto con, oto trọng tải vừa phải như khu chung cư, bãi đỗ xe, tầng hầm, các trường học bệnh viện.

Ngoài ra gờ giảm tốc còn có chất liệu thép đúc, nhựa chịu lực lên tới 180 – 200 tấn để phục vụ các công trình lắp đặt tại các nhà máy, khu công nghiệp… với nhiều xe tải trọng lớn đi qua.

 

Hiển thị 13 sản phẩm

Nguyên Huy chuyên cung cấp các loại gờ giảm tốc cao su, gờ giảm tốc thép đúc, gờ giảm tốc bằng nhựa giá phù hợp với các công trình. LH: 0983.280.116

Khách hàng cần báo giá đại lý xin vui lòng liên hệ: 0868.806.089