Cột chắn inox dây trùng và cột chắn inox dây căng có gì khác nhau?

Cột chắn inox dây trùng và cột chắn inox dây căng có gì khác nhau?

Dịch vụ nhà hàng, khách sạn ngày càng tăng, vì vậy nhu cầu mua cột chắn inox để hỗ trợ tính chuyên nghiệp cho các đơn vị ngày càng lớn, vậy giữa cột chắn inox dây căng và cột chắn inox dây trùng giống và khác nhau ở những điểm nào? Hãy cùng Nguyên Huy tham khảo bài viết dưới đây!

Xem thêm: Báo giá cột chắn inox

Cột chắn inox dây căng là gì? Chức năng chính!

Cột chắn inox dây căng hay còn gọi là cột chắn inox dây kéo hoạt động với nguyên lý cuộn dây trong thân cột, 1 đầu cố định trong thân và có các đầu móc cài để kết nối các cột với nhau, tạo thành hàng rào bảo vệ, phân làn. Cột thường được dùng tại lối vào hãng hàng không, vị trí xếp hàng tại các cửa hàng tiện ích, các vị trí ngăn cách hỗ trợ đảm bảo an ninh…

Cột chắn inox tiện lợi với cuộn dây cuốn vào trong, dễ dàng bảo quản, giúp dây sạch sẽ, vận chuyển dễ dàng và tiện lợi. Giá cột đã bao gồm dây kèm, khách hàng có thể chọn 1 trong 2 loại là màu đỏ hoặc xanh. Cột chắn inox dây căng được thiết kế thêm loại có biển trưng bày hoặc loại cột 2 tầng để phù hợp với mọi đơn vị sử dụng.

2 Cột chắn inox dây trùng là gì?

Cột chắn inox dây trùng có thiết kế sang trọng hơn cột chắn inox dây căng, cột chắn dây trùng có 2 màu là vàng và trắng inox. Cột chưa bao gồm dây và tùy thuộc các đơn vị lựa chọn dây nhung, dây thừng xoắn các màu để đảm bảo phù hợp với từng đơn vị. Cột chắn inox dây trùng có kiểu dáng sang trọng nên thường được lựa chọn để trang trí quanh sản phẩm trưng bày như tại các gara oto, được sử dụng làm hàng rào thảm đỏ, các vị trí yêu cầu tăng tính sang trọng và chuyên nghiệp.

3 So sánh giữa 2 loại

Tiêu chíCột chắn inox dây căngCột chắn inox dây trùng
Mục đích sử dụngNgăn cách, làm hàng rào an ninh xếp hàngNgăn cách, làm hàng rào bảo vệ và trưng bày
Tiện dụngDây kéo trong hộp tiện dụngDây rời cần chú ý mang theo kèm cột
Tính sang trọng và chuyên nghiệpChuyên nghiệpSang trọng
Vị trí sử dụngSử dụng tại sân bay làm hàng rào xếp hàngSử dụng tại sự kiện, hội nghị, các khu triển lãm
Độ bềnĐộ bền caoĐộ bền cao

Mỗi loại sẽ có những ưu và nhược điểm khác nhau, bạn hãy xem mục đích sử dụng của mình và báo lại cho nhân viên công ty Nguyên Huy 0983.280.116 để được tư vấn loại phù hợp nhất, đảm bảo chất lượng và mục đích sử dụng như ý.

 

Cột chắn inox dây trùng và cột chắn inox dây căng có gì khác nhau?
5 (100%) 1 vote

Bình luận trên Facebook