Gờ giảm tốc bằng nhựa có tốt như gờ giảm tốc cao su?

Gờ giảm tốc bằng nhựa có tốt như gờ giảm tốc cao su?

Gờ giảm tốc độ không còn xa lạ đối với người tham gia giao thông của Việt Nam vì thường được lắp tại các cổng khách sạn, tòa nhà, trường học hay bệnh viện, các vị trí cần người tham gia giao thông giảm tốc để giữ an toàn chung. Và mới đây gờ giảm tốc còn được biết đến được sản xuất từ chất liệu nhựa thay vì cao su hoặc thép đúc như truyền thống. Vậy gờ giảm tốc nhựa là gì? Sự khác biệt của gờ giảm tốc bằng nhựa và cao su?

Gờ giảm tốc nhựa được sản xuất từ nhựa PVC một chất liệu nhựa chịu lực và siêu bền nếu nói không ngoa thì còn bền hơn vật liệu cao su. Gờ được thiết kế chịu lực lên tới 180 tấn đối với loại kích thước 500x350x50. Gờ giảm tốc nhựa PVC được thiết kế màu đen vàng, mỗi mét dài 50cm và có khớp nối liền các đầu gờ với nhau giúp đảm bảo kín khít và có sự liên kết giữa các gờ. trên thân gờ được thiết kế các vân và chấm trống trơn trượt đảm bảo an toàn, mỗi 50cm gờ được bắn 4 ốc vít cố định xuống đường để đảm bảo sự chắc chắn.

Gờ giảm tốc nhựa PVC nếu so với gờ giảm tốc cao su thì có phần nổi trội hơn vì đặc tính của cao su sẽ bị bạc màu và bở dần theo thời gian với điều kiện thời tiết khắc nhiệt.

www.giaothongvina.com chuyên cung cấp các loại thiết bị giao thông chất lượng cao như gờ giảm tốc cao su, gờ giảm tốc nhựa, gờ giảm tốc thép đúc, các loại gương cầu lồi, chặn lùi sau xe, thanh chống đâm, các loại cọc tiêu hình chóp hình trụ… Đại Long nhận sỉ lẻ các loại thiết bị giao thông giá tốt cho mọi công trình. Xin vui lòng liên hệ: 0983.280.116

Gờ giảm tốc bằng nhựa có tốt như gờ giảm tốc cao su?
5 (100%) 1 vote

Bình luận trên Facebook