Gương cầu lồi giao thông

Gương cầu lồi giao thông

Gương cầu lồi là gì? Vì sao được sử dụng trong giao thông tại các vị trí đường cua góc khuất? Bài viết dưới đây của giaothongvina.com sẽ giúp Quý khách hàng hiểu thêm về gương cầu lồi.

Gương cầu lồi là gì?

Gương cầu lồi là loại gương cho ảnh ảo cùng chiều và nhỏ hơn vật, gương cầu lồi cho vùng nhìn thấy rộng hơn các loại gương khác. Vì vậy gương cầu lồi được sản xuất để mở rộng góc nhìn, đảm bảo an toàn tại các đoạn đường cua tránh va chạm do hạn chế tầm nhìn nên được gọi là gương cầu lồi giao thông.

Ngoài ra gương cầu lồi còn được sử dụng để treo trong kho xưởng, siêu thị, lắp tại gương cầu lồi oto…

Loại gương cầu nào được sử dụng làm gương cầu lồi giao thông

Vì điều kiện thời tiết ngoài trời mưa nắng khắc nhiệt nên gương cầu lồi inox được ưu tiên sử dụng làm gương cầu lồi giao thông.

Gương cầu lồi inox với ưu điểm bề mặt gương được thiết kế hoàn toàn bằng inox, mặt sau inox hoặc thép sơn tĩnh điện (tùy loại và xuất xứ), gương có mái che chống lóa dễ nhìn. Xung quanh viền gương được dán decal màu đỏ hoặc trắng đỏ phản quang.

Gương cầu lồi inox có các mã gương cầu lồi inox d800mm, d1000mm, d600mm phù hợp với vị trí lắp của từng công trình.

Công ty Nguyên Huy cung cấp gương cầu lồi giao thông inox, các loại gương cầu lồi hàn quốc, gương cầu malaysia, bán gương cầu lồi ngoài trời và trong nhà… Quý khách hàng quan tâm tới sản phẩm xin vui lòng liên hệ hotine: 0983.280.116

Gương cầu lồi giao thông
Đánh giá

Bình luận trên Facebook