Nên mua sơn phản quang loại nào tốt nhất hiện nay? Loại nào phù hợp với công trình của bạn?

Nên mua sơn phản quang loại nào tốt nhất hiện nay? Loại nào phù hợp với công trình của bạn?

Sơn phản quang cũng tương tự các loại sơn khác trên thị trường, rất đa dạng về chất liệu, chất lượng, màu sắc và giá thành, bạn chưa biết nên lựa chọn loại nào để phù hợp với công trình của mình? Hãy cùng giaothongvina.com điểm qua bài phân tích dưới đây để dễ dàng lựa chọn hơn nhé!

1 Sơn phản quang là gì?

Không ít người nhầm lẫn giữa sơn phản quang và decal phản quang khi chỉ nhìn mắt thường và cho rằng sơn phản quang sẽ phản quang như decal. Thực chất nếu sử dụng sơn phản quang thì độ phản quang sẽ kém hơn rất nhiều so với decal phản quang. Sơn phản quang Nippon hay còn gọi tên khác là SƠN NIPPON REFLECTIVE ROAD LINE PAINT là loại sơn dầu gốc Thermoplastic Acrylic với thành phần chứa những hạt bi phản chiếu ánh sáng. Hay nói cách khác là sơn dầu pha các hạt cát phản quang.

Nguyên lý của sơn phản quang

Sơn phản quang gồm sơn dầu và cát phản quang vì vậy trước khi thi công nên trộn đều sơn để tỉ lệ các hạt cát phản quang được phân bổ đều theo lượng sơn. Khi sử dụng dưới sàn sơn bị mài mòn lớp sơn dầu bên trên giúp khả năng phản quang tốt hơn khi vừa thi công.

2 Một số tiêu chí chọn mua sơn phản quang

Lựa chọn sơn phản quang theo tiêu chí như vị trí sử dụng và mục đích sử dụng.

Để xác định được màu sắc và loại sơn cần thiết cho công trình của mình bạn hãy chú ý tới vị trí khi sơn

Nếu sơn dưới mặt sàn để làm sơn kẻ vạch, sơn cảnh báo hoặc làm vạch chỉ dẫn: đa phần nhiều người chọn sơn vàng phản quang hoặc sơn trắng phản quang để làm sơn kẻ vạch.

Sử dụng sơn Nippon để làm sơn bó vỉa: Sơn vàng và đen được sử dụng làm sơn bó vỉa, sơn cột tại các bãi đỗ xe để đảm bảo an toàn giao thông.

Ưu tiên chọn loại sơn dễ sử dụng và thi công

Tưởng như là không quan trọng nhưng loại sơn phản quang dễ dàng thi công sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí nhân công, thời gian thi công nhanh hơn, không cần pha thêm dung môi hoặc sơn lót. Thay vào đó chỉ cần làm sạch bề mặt và sơn trực tiếp.

Các hãng sơn nổi tiếng thì nên mua hãng nào?

Thương hiệu sơn phản quang Nippon là loại sơn nổi tiếng về hầu hết các dòng sơn

  • Tiết kiệm thời gian thi công
  • Độ bền cao
  • Khả năng chịu lực tốt
  • Khả năng phản quang cao
  • Màu sắc đa dạng giúp phù hợp với các công trình

Công ty Nguyên Huy cung cấp sơn phản quang Nippon với giá cạnh tranh nhất thị trường, 2 đại lý tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh giúp khách hàng thuận tiện mua tận nơi hoặc ship tại chân công trình. Nguyên Huy cam kết bán hàng chính hãng với giá hợp lý, sơn có đầy đủ chứng chỉ chất lượng cũng như hóa đơn GTGT. Hotline: 0983.280.116

Nên mua sơn phản quang loại nào tốt nhất hiện nay? Loại nào phù hợp với công trình của bạn?
5 (100%) 1 vote

Bình luận trên Facebook