Những điều cần quan tâm khi chọn mua áo phản quang.

Những điều cần quan tâm khi chọn mua áo phản quang.

Áo phản quang là dụng cụ bảo hộ không thể thiếu trong mỗi công trường. Vậy chọn mua áo phản quang như thế nào phù hợp với nhu cầu người sử dụng ? Cùng tham khảo bài viết sau đây ngay để có thêm sự lựa chọn cho đơn vị mình nhé!

1 Chọn mua chất liệu áo phù hợp

Chọn 1 chiếc áo với chất liệu quá nóng,vải không thấm mồ hôi,quá giày khiến người mặc cảm giác khó chịu liệu hiệu quả làm việc có cao và tiến độ công trình có được đẩy nhanh hay không?
Khi chọn mua áo bảo hộ phản quang thì chất liệu áo được quan tâm hàng đầu, Nên chọn mua áo phản quang làm từ chất liệu vải hoặc chất liệu lưới có độ thoáng khí cao, khi lao động mồ hôi ra nhiều hơn bình thường,nên cần có áo thấm mồ hôi tốt,trọng lượng của áo bảo hộ thường nhẹ đảm bảo thuận tiện di chuyển cũng như sử dụng . Với chất liệu vải hoặc lưới này khi sử dụng nên bảo quản nơi hạn chế ánh nắng mặt trời để đảm bảo độ bền lâu nhất cho sản phẩm

2 Chọn kích thước phù hợp với form người mặc

Việc chọn 1 chiếc áo bảo hộ vừa phù hợp với form người để khi mặc làm việc dễ dàng hơn. Đa số áo phản quang thiết kế tiện nghi cho mọi người béo ,gầy đều có thể mặc được. Áo phản quang có dải phản quang 2 bên giúp phản quang ngay cả trong đêm tối

3 Một số áo phản quang bán tại Nguyên Huy

3.1 ÁO PQ VẢI 002 CAM

3.2 ÁO PHẢN QUANG 006

3.3 ÁO PHẢN QUANG 005

Hãy đến với Thiết Bị Giao Thông Nguyên Huy để được mua áo phản quang với số lượng lớn và giá bán tại kho. Chúng tôi nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm áo phản quang để phục vụ các công trình.

 

 

Những điều cần quan tâm khi chọn mua áo phản quang.
5 (100%) 1 vote

Bình luận trên Facebook