Quà tết cho nhân viên dịp cuối năm

Quà tết cho nhân viên dịp cuối năm – một câu hỏi của nhiều công ty khi nghĩ tới thưởng tết và tri ân những nhân viên trong công ty mình. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có những gợi ý hay cho dịp hết 2017 đầu 2018 nhé.

Là một dịp lễ lớn của toàn dân tộc – Tết là thời gian để mỗi cá nhân, mỗi đơn vị tổng kết lại 1 năm và bắt đầu những kế hoạch và bước tiến cho một năm mới. Tết cũng là một dịp quan trọng để thăm hỏi người thân, bạn bè, tri ân với các đối tác, khách hàng và cả sếp. Nhưng chọn món quà nào để vừa ý nghĩa lại được lòng đối phương thì không phải là dễ. Nếu như mọi năm bạn chọn rượu, bánh mứt hay lịch… thì năm nay hãy tham khảo một vài gợi ý dưới đây để có những ý tưởng mới nhé.

1 Chọn sản phẩm sử dụng lâu dài

Nếu bánh mứt, rượu bia, hay tiền thì chỉ có thể ghi dấu được trong một thời gian ngắn và quá dễ lẫn với các bạn hàng hoặc đối thủ thì năm nay hãy chọn lấy một sản phẩm có giá tiền tương đương, nhưng đảm bảo người được tặng có thể sử dụng lâu dài và nhìn thấy thường xuyên để đơn vị bạn luôn được ghi nhớ. Từ đó sẽ là cầu nối để bạn luôn có dấu ấn trong lòng khách hàng.

2 Chọn sản phẩm phù hợp với gia đình

Nếu để tặng đối tác hoặc nhân viên giá tiền tầm trung bình chỉ từ 300-500 thì hãy chắc chắn rằng đó luôn là sản phẩm chất lượng cao. Sản phẩm đó không chỉ là lời cảm ơn mà còn là phương pháp marketing hữu ích cho công ty bạn.

3 Quà nào sẽ phù hợp?

Thùng rác inox phủ Nano lấy lòng chị em! Tại sao bạn không thử thay cho các sản phẩm đơn điệu khác như bánh mứt, rượu… Thùng rác inox phủ Nano cực phù hợp để đứng top sản phẩm có chất lượng cực cao, tính thẩm mỹ cực đẹp và lại được lòng hầu hết các đối tác và đặc biệt là mấy chị em văn phòng.
Giá chỉ 395k 1 chiếc thùng rác inox phủ nano dung tích 5l màu bạc.

Với ưu điểm:

✔ Nắp kháng khuẩn E.Coli 99% luôn kín khít.
✔ Bề mặt inox 430 phủ Nano không lưu dấu vân tay
✔ Bơm hơi thuỷ lực – không gây tiếng ồn khi đóng mở.
✔ Kiểu dáng sang trọng, chắc chắn
✔ Dung tích: 5l, 8l, 12l, 20l
✔ Màu sắc: Bạc, Vàng, Nâu, Vàng Rose, Đen

Ngoài ra thùng rác đạp chân còn là sản phẩm thiết yếu của mọi gia đình, mọi văn phòng và được ưa chuộng bởi tính năng sử dụng cao, mẫu mã chất lượng tốt và quan trọng hơn là ngân sách vô cùng hợp lý.
Trên đây là gợi ý nhỏ cho bạn và Quý đơn vị cho dịp cuối năm. Chúng tôi mong rằng sẽ góp phần để giúp bạn luôn ghi dấu ấn trong lòng nhân viên, khách hàng và đối tác.

Quà tết cho nhân viên dịp cuối năm
Đánh giá

Bình luận trên Facebook