3 loại vải phản quang giá rẻ phù hợp với xưởng may

3 loại vải phản quang giá rẻ phù hợp với xưởng may

Sự đa dạng về thiết kế các loại quần áo bảo hộ lao động, áo phản quang khiến vải phản quang ngày càng được các xưởng may quan tâm. Được sản xuất đa dạng từ vải, dây nhựa phản quang để đáp ứng khi may với áo vải hoặc áo lưới cùng màu sắc đa dạng như màu ghi, màu xanh, cam… Trong bài viết dưới đây hãy cùng giaothongvina.com tìm hiểu xem có những loại vải phản quang nào? Sử dụng loại nào sẽ phù hợp với xưởng của bạn?

1 Vải phản quang là gì?

Vải phản quang là sự kết hợp giữa vải hoặc dây nhựa và bề mặt phản quang được in trực tiếp. Các loại vải hoặc dây nhựa phản quang chủ yếu có kích thước từ 2.5cm – 10cm

ao day vai phan quang

2 Lợi ích khi sử dụng vải phản quang

Việc sử dụng vải hoặc dây nhựa phản quang cho các loại áo bảo hộ lao động đảm bảo an toàn cho các đơn vị cơ động, người lao động trong đêm,… Dây vải được may trên áo giúp người tham gia giao thông nhận biết từ xa nhờ độ phản quang cao từ đó đảm bảo an toàn cho người lao động.

3 Có những loại vải phản quang nào?

Vải phản quang được Nguyên Huy chia làm 3 nhóm chính: Vải phản quang, dây nhựa phản quang, Dây vải phản quang

  • Vải phản quang

Vải thường chỉ có màu ghi kích thước từ 2.5cm tới 5cm có độ dài từ 100 – 200m tùy loại. Các loại vải phản quang này thường được sử dụng để may trên các loại áo bảo hộ cho công nhân. Vải phản quang có thể giặt và độ bền tương đương các loại vải áo. Vải phản quang tại Nguyên Huy có nhiều chất lượng và độ phản quang cao thấp.

ao day vai phan quang

  • Dây nhựa phản quang

Dây nhựa phản quang có 3 màu chính là màu xanh nõn chuối, màu trắng và cam. Dây nhựa phản quang được sản xuất từ nhựa và thường được sử dụng để may vào các loại áo mưa, áo lưới phù hợp với các loại trang phục cho đơn vị cơ động, các áo lưới khoác ngoài sử dụng tại công trường hoặc có thể đơn giản chỉ dùng dây nhựa phản quang để khoác ngoài.

Dây nhựa phản quang có kích thước từ 2.5, 3.5, 5, 8, 10cm

ao-day-phan-quang

  • Dây vải phản quang

Dây vải phản quang được chia làm 2 loại 1 vạch và 2 vạch phản quang, loại dây vải này có bề mặt phản quang in trực tiếp trên nền vải màu xanh nõn chuối hoặc màu cam, sử dụng chủ yếu để may vào các loại áo phản quang, balo phản quang, các loại trang phục bảo hộ.

Dây vải phản quang có kích thước 2.5cm, 5 cm.

Thông tin thêm:

Công ty Nguyên Huy hiện tại cung cấp các loại vải phản quang, decal phản quang và phụ kiện đi kèm với giá rất cạnh tranh, giá riêng cho các nhà xưởng. Nếu Quý khách hàng cần tư vấn hoặc đặt hàng xin vui lòng liên hệ hotline 0983.280.116 hoặc đặt hàng trực tiếp qua góc phải của màn hình.

3 loại vải phản quang giá rẻ phù hợp với xưởng may
Đánh giá

Bình luận trên Facebook