Thực hư về gương cầu lồi polyme không rõ như gương cầu lồi inox

Thực hư về gương cầu lồi polyme không rõ như gương cầu lồi inox

Trong những năm gần đây gương cầu lồi polyme hay còn được gọi là gương cầu lồi PC được sử dụng rất nhiều trên thị trường, thế nhưng kết cấu của gương cầu lồi polyme là gì? Độ rõ nét của gương cầu lồi PC có bằng gương cầu lồi Inox? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây của giaothongvina.com

gương cầu lồi

1 Có nên sử dụng gương cầu lồi PC

Trên thực tế, các loại gương cầu lồi có tác dụng mở rộng góc nhìn tại các ngã ba đường đèo, các vị trí lối ra vào của bãi đỗ xe… Với những ưu điểm vượt trội như mặt gương sáng, độ đàn hồi cao, rất nhẹ và tuyệt đối an toàn khi lắp đặt và sử dụng, độ bền khi sử dụng trong vị trí có mái che tương đương với gương inox. Chính vì những ưu điểm đó gương cầu lồi pc được 100% các nhà thầu lựa chọn để lắp tại các công trình tầng hầm, siêu thị và bãi đỗ xe.

Tuy nhiên nếu chưa sử dụng lần nào thì về ấn tượng ngay ban đầu nhìn thấy gương cầu lồi không chiếm được mấy thiện cảm của người dùng, bởi gương được bọc 1 lớp nilon khá mờ và mỏng. Chỉ sau khi lắp đặt người dùng mới nên bóc nilon ra để đảm bảo mặt gương được đảm bảo độ sáng nhất.

Trên thị trường có rất nhiều chất liệu gương nhựa như gương polyme, gương acrylic với độ bền khác nhau, bởi vậy trước khi quyết định sử dụng gương cầu lồi PC bạn nên lắng nghe tư vấn từ nhà cung cấp để lựa chọn được loại gương phù hợp nhất.

2 Sử dụng gương cầu lồi PC sao cho bền

Khi sử dụng gương cầu lồi người ta thường rất ít khi vệ sinh và kiểm tra độ sáng mặt gương đều đặn, rất ít người dùng nghĩ không nên chạm vào mặt gương để tránh gây xước. Theo nhà sản xuất thì bạn nên vệ sinh mặt gương ít nhất 5 tháng 1 lần. Tuy hơi mất thời gian nhưng chỉ cần lấy 1 chiếc khăn bông ẩm nhẹ nhàng lau bề mặt thì mặt gương luôn sáng và độ bền của gương cũng cao hơn rất nhiều.

Thông tin thêm: Công ty Nguyên Huy hiện tại cung cấp các loại gương cầu lồi và phụ kiện đi kèm với giá rất cạnh tranh, giá riêng cho các công trình. Nếu bạn cần tư vấn hoặc đặt hàng xin vui lòng liên hệ hotline 0983.280.116 hoặc đặt hàng trực tiếp qua góc phải của màn hình.

 

Thực hư về gương cầu lồi polyme không rõ như gương cầu lồi inox
5 (100%) 1 vote

Bình luận trên Facebook