Các lưu ý khi lắp đặt gờ giảm tốc cao su

Gờ giảm tốc cao su ngày càng được trọng dụng trong các khu đô thị, nhờ công năng hữu ích của gờ giảm tốc mà giúp người tham gia giao thông được an toàn, đảm bảo tại các vị trí cần giảm tốc độ. Vậy để lắp đặt gờ giảm tốc cao su cần lưu ý những gì?

1 Chọn gờ giảm tốc phù hợp với trọng tải xe đi qua

Nguyên tắc là gờ chất liệu càng cao cấp thì khả năng chịu lực càng lớn, nhưng để phù hợp với tính hiệu quả và tiết kiệm cho công trình thì Giaothongvina.com khuyên người dùng nên căn cứ theo loại xe chủ yếu lưu thông tại không gian sử dụng để chọn gờ phù hợp.

Lưu ý không phải loại gờ nào hình thức giống nhau cũng giống nhau về khả năng chịu trọng tải. Nếu chọn gờ quá cao hoặc quá thấp nhỏ sẽ gây phản tác dụng cho người tham gia giao thông.

2 Vị trí lắp đặt

Không chỉ liên quan đến trọng tải xe đi qua mà vị trí lắp đặt cũng ảnh hưởng khá nhiều đến việc lựa chọn mua gờ giảm tốc phù hợp. Các kỹ thuật lắp đặt của Nguyên Huy lưu ý nên khảo sát kỹ vị trí lắp đặt để lựa chọn phù hợp hơn.

Nếu lắp gờ dưới đường dốc thì không nên lựa chọn loại bản to mà chỉ nên lựa chọn loại gờ nhỏ để đảm bảo an toàn.

3 Lắp số làn gờ hợp lý

Bạn nên nhớ càng lắp số lượng làn gờ liên tiếp từ 2-3 làn thì càng giúp gờ có khả năng chịu lực cao, vì các làn cùng gánh lực và làm xe giảm tốc độ cũng như cảm báo tốt hơn số lượng 1 làn.

4 Làm sao để chọn gờ hợp lý

Hãy liên hệ với tư vấn viên chuyên về gờ giảm tốc độ cao su để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm. Hiện nay Việt Nam đã xuất hiện rất nhiều cơ sở làm nhái sản phẩm không uy tín với giá rất rẻ. Quý khách hàng hãy tham khảo và lựa chọn thật kỹ trước khi chọn mua. Hotline tư vấn: 0983.280.116

Lắp đặt gờ giảm tốc đúng cách, phù hợp không chỉ tạo được hiệu quả an toàn cao cho người tham gia giao thông mà còn tạo sự chuyên nghiệp cho không gian lắp đặt.

Các lưu ý khi lắp đặt gờ giảm tốc cao su
Đánh giá

Bình luận trên Facebook