Nhu cầu sử dụng sơn phản quang Nippon tại Hà Nội

Nhu cầu sử dụng sơn phản quang Nippon tại Hà Nội

Tại các khu vực bãi đỗ xe, hầm để xe, các vị trí đỗ xe hoặc đường vào khu chung cư, trường học bệnh viện luôn được sử dụng sơn phản quang Nippon để làm sơn bó vỉa cánh báo, sơn kẻ vạch, sơn kẻ vạch chỉ đường. Có tác dụng cảnh báo, hướng dẫn đường đi cho người tham gia giao thông. Công ty Nguyên Huy cung cấp sơn phản quang Nippon màu vàng, màu đỏ, màu trắng – đen để phục vụ công tác thi công sơn của các công trình.

Son phan quang Nippon
Son phan quang Nippon

Cung cấp sơn phản quang chất lượng cao, uy tín.

Bán sơn phản quang Nippon tại Hà Nội do công ty Nguyên Huy phân phối là sơn chính hãng của Nippon. Sơn Nippon là loại sơn dầu pha các hạt cát phản quang, màng sơn có độ bền cao và bền màu, có khả năng chịu được trọng tải nặng và chịu thời tiết ngoài trời tốt, độ phản quang cao và cảnh báo tốt trong đêm tối.

Rất nhiều đơn vị thi công cũng như thiết kế khó khăn trong việc lựa chọn loại sơn phù hợp, màu sơn phù hợp. Khi đến với Nguyên Huy khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể về thông số các loại sơn, màu sơn và báo giá hợp lý. Tại kho sơn của Nguyên Huy khách hàng sẽ thoải mái đặt số lượng vì chúng tôi luôn sẵn hàng.

Yên tâm khi mua sơn phản quang tại Giaothongvina.com

  • Nguyên Huy cam kết luôn cung cấp sơn chính hãng Nippon.
  • Giá luôn rẻ nhất
  • Giao hàng nhanh nhất
  • Giao hàng toàn quốc
  • Hotline 24/7 : 0983.280.116

 

Nhu cầu sử dụng sơn phản quang Nippon tại Hà Nội
Đánh giá

Bình luận trên Facebook