Cách sử dụng đúng sơn phản quang Nippon

Cách sử dụng đúng sơn phản quang Nippon

Sơn phản quang Nippon ngày càng được các đơn vị sử dụng nhiều làm sơn bó vỉa, sơn kẻ vạch, sơn cảnh báo trong giao thông. Khi lần đầu tiên sử dụng có thể bạn sẽ thắc mắc về cách sử dụng loại sơn này sao cho đúng để đảm bảo công trình đạt hiệu quả tối đa. Bài viết dưới đây sẽ lưu ý những điều cần thiết khi sử dụng sơn phản quang

1 Kiểm tra sơn phản quang Nippon

Lần đầu sử dụng sơn phản quang

– Sơn phản quang cũng như các loại sơn khác bạn phải lựa chọn đơn vị uy tín chuyên cung cấp sơn phản quang để chọn mặt gửi vàng. Nếu bạn ở tỉnh xa thì nên báo nhà cung cấp sơn ghi chú hàng dễ vỡ ngoài thùng và đóng gói chắc chắn để trong quá trình vận chuyển không bị móp méo hộp thậm chí đổ sơn ra ngoài.

– Khi nhận sơn bạn phải kiểm tra xem có đúng sơn phản quang Nippon hay là loại sơn dầu thông thường, có chính xác màu không. Bên ngoài hộp sơn phản quang Nippon có ghi rõ sơn REFLECTIVE ROAD LINE PAINT màu trắng white, màu vàng yellow, màu đỏ Red, màu đen Black. Bạn có thể tham khảo hình ảnh dưới đây để kiểm tra xem có giống hay không nhé!

– Sau khi kiểm tra 2 bước kia chuẩn rồi thì bạn có thể mở lắp và yên tâm sử dụng sơn. Sơn phản quang Nippon thực chất là sơn dầu pha các hạt phản quang siêu nhỏ, vì vậy trước khi thi công bạn nên đảo đều thùng sơn từ dưới lên trên để mang lại hiệu quả cao nhất.

Sử dụng các vật dụng sơn thông thường như cọ quét, súng phun sơn, con lăn. Trước khi thi công nên đảm bảo bề mặt sơn nên sạch sẽ không cát bụi và dầu mỡ.

2 Hướng dẫn sử dụng sơn phản quang

Sau khi làm sạch bề mặt cần sơn và đảo đều sơn bạn nên sơn 2 lớp sơn, mỗi lớp cách nhau tối thiểu 1 giờ, bề mặt sơn sẽ khô nhanh trong vòng 5 phút.

Độ dày màng sơn 35 microns với màng sơn khô và 84 microns với màng sơn ướt. 1 lít sơn sẽ sơn được tầm 12m2 đối với màng sơn 35microns.  Độ phủ lý thuyết được tính dựa trên hàm lượng rắn theo thể tích của vật liệu và có liên quan đến độ dày màng sơn được thi công trên bề mặt chuẩn và chưa tính hao hụt. Do điều kiện môi trường, độ phẳng của bề mặt cấu tạo hình học của vật thể được sơn kỹ năng của người thi công, phương pháp thi công… mà độ phủ thực tế sẽ được tính tương đối cho từng trường hợp cụ thể.

Dung môi pha loãng là sơn Nippon Paint ROAD LINE thinner

Sơn rất dễ nhận thấy và khả năng chịu mài mòn cao, rất nhanh khô và phản chiếu ánh sáng.

Vì sao nên mua sơn phản quang của công ty Nguyên Huy?

Công ty cổ phần SX và TM Nguyên Huy chuyên cung cấp sơn phản quang Nippon, sơn Nippon công nghiệp như Sơn Nippon EA4, EA9, PU, Mio, Epoxy… Nguyên Huy giao hàng tận nơi và giao hàng tất cả các tỉnh trên toàn quốc. Quý khách hàng quan tâm tới sản phẩn xin vui lòng liên hệ: 0983.280.116

Cách sử dụng đúng sơn phản quang Nippon
Đánh giá

Bình luận trên Facebook