Có nên lắp gường cầu lồi PC ngoài trời thay cho gương Inox?

Có nên lắp gường cầu lồi PC ngoài trời thay cho gương Inox?

Gương cầu lồi được sử dụng để mở rộng diện tích quan sát tại các khúc cua góc khuất  nhưng sử dụng chất liệu nào để lắp cho đúng vị trí thì chưa nhiều người sử dụng biết đến. Rất nhiều người sử dụng gương cầu lồi PC lắp ngoài trời để tiết kiệm chi phí và nhiều đơn vị sử dụng gương cầu lồi inox lắp trong nhà để đảm bảo độ bền. Liệu đó có thực sự tiết kiệm và bền lâu? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của giaothongvina.com để biết thông tin nhé!

1 Lắp gương cầu lồi PC ngoài trời liệu có tiết kiệm chi phí?

Thông thường gương cầu lồi PC được sử dụng để lắp các vị trí có mái che như trong bãi đỗ xe, tại sảnh  hoặc trong đường hầm…  vì gương PC thực chất là gương nhựa polymer composites gương có khả năng chịu được va đập, độ dã nở cao, chịu được môi trường ăn mòn nhưng không bền trong điều kiện thời tiết mưa nắng.

Tuy rằng gương cầu lồi PC có giá thành thấp hơn khá nhiều so với gương Inox nhưng nếu gương cầu lồi PC chỉ sử dụng được từ 15-30 tháng ngoài trời thì gương Inox sử dụng được tới 5-7 năm nếu lắp đặt cùng vị trí. Chính vì vậy lắp gương cầu lồi PC cho vị trí ngoài trời không mang lại hiệu quả tiết kiệm mà còn gây lãng phí.

2 Có nên lắp gương cầu lồi inox cho vị trí có mái che để tăng độ bền của sản phẩm

Khá nhiều đơn vị đặt câu hỏi cho giaothongvina.com rằng có nên lắp gương cầu lồi inox cho vị trí trong nhà nhằm đảm bảo hiệu quả sử dụng bền lâu?

Ưu điểm của gương PC là nhẹ, đàn hồi tốt, lắp đặt dễ dàng và an toàn. Mặt gương đảm bảo độ sáng và nét như gương inox.

Gương cầu Inox có độ bền và giá thành khá cao và cũng khá nặng, nếu sử dụng gương PC để lắp trong nhà thì độ bền rất cao. Lắp gương inox trong nhà là không cần thiết vì gây lãng phí tiền bạc và không an toàn bằng lắp gương cầu lồi PC ở vị trí trong nhà.

3 Kết luận

Qua phân tích của giaothongvina.com cũng như suốt quá trình bán hàng và thi công Nguyên Huy thấy rằng: lắp gương cầu lồi PC cho vị trí ngoài trời là không nên và lắp gương Inox trong hầm là không cần thiết.

Trường hợp bạn chỉ đủ tiền mua gương nhựa để lắp ngoài trời thì bạn sẽ phải thay mới liên tục gây lãng phí thời gian và tiền bạc.

Giaothongvina.com chuyên bán buôn bán lẻ các loại gương cầu lồi, gương cầu lồi inox phi 80, gờ giảm tốc, decal phản quang, sơn phản quang… nhận thi công lắp đặt các hạng mục về bãi đỗ xe, các giải pháp an toàn giao thông.

Có nên lắp gường cầu lồi PC ngoài trời thay cho gương Inox?
Đánh giá

Bình luận trên Facebook