Địa chỉ bán gương cầu lồi giao thông giá rẻ

Địa chỉ bán gương cầu lồi giao thông giá rẻ

Gương cầu lồi giao thông là thiết bị không thể thiếu để lắp tại bãi đỗ xe, đường ra vào hầm để xe, hầm chung cư, các ngã ba, đường đèo nguy hiểm… vì thế rất nhiều khách hàng tìm địa chỉ bán gương cầu lồi giao thông giá rẻ.

Tại sao nên chọn địa chỉ bán gương cầu lồi giao thông giá rẻ của Nguyên Huy?

1 Sự hài lòng được ưu tiên tại Nguyên Huy

Với giaothongvina.com sự hài lòng của khách hàng được đặt lên hàng đầu, tất cả hàng hóa đều được kiểm tra đóng gói kỹ càng trước khi xuất kho.

2 Hàng hóa đa dạng mẫu mã, chất liệu, xuất xứ

Tất cả hàng hóa của Nguyên Huy đều đầy đủ CO CQ, gương cầu lồi giao thông đa dạng từ inox cho tới PC, gương cầu lồi quả bóng và gương cầu lồi soi gầm xe

Gương cầu lồi Hàn Quốc

Gương cầu lồi Hàn Quốc phi 80cm được thiết kế mặt gương 100% inox, phần đế sau và mái che bằng thép mạ kẽm chống han rỉ. Gương cầu lồi Hàn Quốc được sử dụng để treo ngoài trời, các vị trí lắp đặt có điều kiện sử dụng khắc nhiệt. Gương cầu lồi inox Korea có độ bền rất cao và bảo hành lên tới 45 tháng. Gương có mí che chống lóa và bảo vệ mặt gương.

Gương Korea được thiết kế đa dạng kích thước từ 60,80,100cm và đã bao gồm phụ kiện để lắp vào cột gương.

Gương cầu lồi Hàn Quốc được công ty Nguyên Huy cung cấp có đầy đủ giấy tờ CO, CQ, hóa đơn GTGT

Gương cầu lồi Malaysia

Gương cầu lồi Malaysia inox 304 được sản xuất cả mặt trước lẫn mặt sau từ inox 304, độ bền cực cao, phù hợp để lắp đặt tại các nhà xưởng, các vị trí gần biển muối mặn. Gương có mái che chống lóa, và được kèm sẵn phụ kiện lắp lên cột. Gương cầu lồi inox 304 2 mặt giúp gương có tuổi thọ cao hơn hẳn các loại gương inox khác. Hiện tại có 3 kích thước chính cho gương Malaysia 60, 80, 100cm đa dạng lựa chọn cho công trình của khách hàng.

Gương cầu lồi Trung quốc

So với gương Hàn Quốc và gương Malaysia thì gương Trung quốc đa dạng mẫu mã, chủng loại hơn hẳn

Gương cầu lồi trung quốc có đủ các mã gương nhựa Polyme, gương inox và gương cầu lồi quả bóng gắn tường (thả trần)

Xem thêm: Báo giá gương cầu lồi giao thông

3 Bảo hành uy tín

Tất cả các sản phẩm của Nguyên Huy đều được bảo hành nghiêm ngặt thông qua hóa đơn bán hàng, phiếu xuất kho, ngay cả khi sản phẩm đã hết hạn bảo hành Nguyên Huy vẫn hỗ trợ tối đa cho khách hàng. Đối với Nguyên Huy sản phẩm tốt nhất là sản phẩm không cần phải bảo hành.

4 Hỗ trợ toàn thời gian và chuyên nghiệp

Khách hàng đừng lo khi ngoài giờ hành chính Nguyên Huy vẫn có nhân viên trực điện thoại để giúp khách hàng có giải pháp tốt nhất, khắc phục sự cố nhanh nhất.

5 Nguyên Huy cam kết giá luôn tốt nhất

Nguyên Huy cam kết với khách hàng sẽ mang lại cho khách hàng sản phẩm tốt nhất với chất lượng cao nhất.

Địa chỉ bán gương cầu lồi giao thông giá rẻ
Đánh giá

Bình luận trên Facebook