Kinh nghiệm mua gương cầu lồi cho hầm đỗ xe gia đình

Kinh nghiệm mua gương cầu lồi cho hầm đỗ xe gia đình

Gương cầu lồi là thiết bị không thể thiếu khi setup bãi đỗ xe, hầm để xe. Gương giúp đảm bảo an toàn khi phương tiện đi qua các ngã ba, đường cua tránh va chạm do hạn chế tầm nhìn. Vậy hầm đỗ xe gia đình nên sử dụng loại gương nào? Loại gương nào có kích thước, giá thành hợp lý? Bài viết dưới đây của gương cầu lồi giao thông sẽ giúp Quý khách hàng tìm hiểu thêm về gương cầu lồi nhé!

1 Gương cầu lồi có những loại nào?

Gương cầu lồi là sản phẩm cho hình ảnh cùng chiều và to hơn vật, vì vậy thường được sử dụng để lắp trên tường tăng diện tích tầm nhìn. Gương cầu có các chất liệu chính là gương cầu lồi inox, gương cầu lồi polyme, gương cầu lồi acrylic.

Gương cầu sử dụng trong bãi đỗ xe tại hầm chung cư, bãi đỗ xe gia đình, hầm để xe hoặc các vị trí không bị ảnh hưởng trực tiếp bởi nắng mưa thường được sử dụng gương cầu lồi PC. Gương cầu PC có đa dạng kích thước từ 25,30,45,60,80,100cm phù hợp với nhiều vị trí lắp như siêu thị, cổng nhà hoặc tòa nhà, cổng trường học bệnh viện, cổng công ty…

Ngoài ra các vị trí không có mái che thường được sử dụng gương cầu lồi inox vì tính chất của gương inox rất bền, chịu mưa nắng ngoài trời trong thời gian dài.

2 Kinh nghiệm chọn mua gương cầu lồi

Mua gương cầu lồi theo vị trí lắp

Đa số người dùng mua gương cầu lồi theo vị trí lắp để đảm bảo công năng, tuổi thọ của sản phẩm.

Gương PC lắp trong hầm xe càng ít ảnh hưởng nắng mưa càng bền lâu.

Nếu khách hàng sử dụng gương cầu lồi để lắp trên góc nhà hoặc trên trần nhằm đảm bảo mở rộng góc nhìn hỗ trợ camera thì gương quả bóng là sự lựa chọn hợp lý.

Vị trí lắp ngoài trời thường được sử dụng gương cầu lồi inox

Xem thêm: Gương cầu lồi inox D1000

Đơn vị cung cấp gương cầu lồi uy tín?

Nguyên Huy hiện tại là nhà cung cấp gương cầu lồi và các thiết bị an toàn giao thông hàng đầu với nhiều chính sách ưu đãi hỗ trợ cho khách hàng. Lượng hàng tại Nguyên Huy luôn ổn định với số lượng lớn. Đội ngũ tư vấn tận tình chuyên nghiệp giúp khách hàng lựa chọn dễ dàng đúng loại gương cho vị trí cần lắp đặt.

  1. Cam kết hàng chính hãng, đầy đủ CO CQ
  2. Giá thành cạnh tranh phù hợp với mọi công trình
  3. Giao hàng tận nơi trên toàn quốc và giao hàng ngay trong ngày
  4. Hỗ trợ tối đa chi phí giao hàng
  5. Tư vấn nhiệt tình chuyên nghiệp

 

Kinh nghiệm mua gương cầu lồi cho hầm đỗ xe gia đình
Đánh giá

Bình luận trên Facebook