Tổng kho bán buôn gương cầu lồi quả bóng các kích thước

Tổng kho bán buôn gương cầu lồi quả bóng các kích thước

Tại các siêu thị, hiệu sách, nhà kho hay các vị trí cần quan sát 360 độ để đảm bảo an toàn, an ninh không thể thiếu gương cầu lồi quả bóng. Vậy gương cầu lồi quả bóng là loại gương như thế nào? Lắp đặt ra sao? Đơn vị nào chuyên cung cấp loại gương này giá tốt nhất? Bài viết dưới đây của giaothongvina.com sẽ giải đáp cho khách hàng những thắc mắc trên!

Gương cầu lồi quả bóng là gì?

Gương cầu lồi quả bóng có hình dạng 1/2 quả bóng, 1/4 hoặc 1/8, gương được lắp trên trần nhà, góc nhà giúp quan sát nhanh và bao quát góc nhìn rất rộng. Gương cầu lồi quả bóng được bắn vít trực tiếp lên trần hoặc treo xích thả trần tại các nhà xưởng.

Gương cầu lồi quả bóng tại Nguyên Huy là dòng gương cao cấp vượt trội hơn hẳn các loại gương trên thị trường.

Gương quả bóng có độ bền cao, đàn hồi lại khi ngoại lực tác động, mặt gương chống bám bụi, nhẹ và dễ dàng lắp đặt vận chuyển.

Khách hàng lưu ý: mặt gương cầu lồi được bảo vệ bởi 1 lớp nilon nên sau khi lắp đặt xong khách hàng cần bóc ra để thấy được mặt gương sáng bóng.

gương cầu lồi quả bóng treo dây

Gương cầu lồi quả bóng có những loại kích thước nào?

Gương quả bóng có kích thước từ 60-100cm. Gương nửa quả bóng thường được lắp trên trần nhà, gương 1/4 và 1/8 được lắp tại các góc tường trên trần.

Mua gương cầu lồi quả bóng giá rẻ chính hãng ở đâu?

Gương cầu lồi quả bóng được Nguyên Huy nhập khẩu và phân phối trực tiếp với giá thành siêu rẻ, chính sách bán hàng và hậu mãi hấp dẫn đặc biệt với các công trình lớn. Luôn tư vấn thông tin về sản phẩm 24/7. Đóng hộp giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Ngoài gương cầu lồi quả bóng Nguyên Huy còn cung cấp đầy đủ các sản phẩm gương inox, gương cầu lồi PC, gương cầu lồi phong thủy, gương cầu lồi kiểm định… Các sản phẩm thiết bị giao thông như sơn phản quang, gờ giảm tốc, biển báo hiệu,…

Tổng kho bán buôn gương cầu lồi quả bóng các kích thước
Đánh giá

Bình luận trên Facebook