Mua gương cầu lồi ở đâu?

Mua gương cầu lồi ở đâu?

Quý khách hàng đang cần tìm địa chỉ chuyên cung cấp gương cầu lồi inox, nhựa PC, gương cầu lồi kiểm định uy tín chất lượng? Công ty Nguyên Huy với 7 năm chuyên cung cấp các loại gương cầu lồi giao thông, các loại gương cầu lồi trong nhà, gương cầu lồi kiểm định.

Nguyên Huy luôn sẵn hàng với số lượng lớn, cam kết hàng chuẩn nguyên đai linh kiện chống xước và đầy đủ các loại CO CQ, hóa đơn giá trị gia tăng, bảo hành dài hạn và giá chiết khấu tốt nhất thị trường.

Công ty chuyên cung cấp thiết bị giao thông

Gương cầu lồi là một trong những danh mục quan trọng trong các thiết bị an toàn giao thông, gương được lắp đặt với tác dụng mở rộng diên tích tầm nhìn, đảm bảo an toàn cho các phương tiện khi đi qua ngã ba góc khuất hoặc các vị trí khó quan sát.

Gương cầu lồi tại công ty Nguyên Huy có đa dạng mẫu mã:

Gương cầu lồi Trung Quốc:

Gương cầu lồi Trung Quốc có 3 loại:

Gương cầu lồi Inox xuất xứ Trung Quốc: Gương đầy đủ kích thước từ 60,80,100cm

  • Gương cầu lồi inox thường được lắp đặt tại các vị trí ngoài trời để đảm bảo độ bền lâu. Gương inox Trung Quốc có viền phản quang trắng đỏ xung quanh, dễ dàng quan sát và cảnh báo trong đêm tối.
  • Gương cầu lồi Polyme xuất xứ Trung Quốc: Gương có kích thước từ 25, 30, 45, 60, 76, 80, 100cm

Gương Polyme được làm từ nhựa Polyme Composit mặt gương đàn hồi chống vỡ thường được sử dụng để lắp đặt tại các hầm để xe, siêu thị, nhà xưởng…

  • Gương cầu lồi quả bóng chất liệu Acrylic: Gương quả bóng được thiết kế gương 1/8 , 1/4, 1/2

Gương được lắp đặt tại các góc nhà xưởng, lắp trần nhà hoặc thả xích trong nhà xưởng

Gương cầu lồi Hàn Quốc (Korea)

Gương cầu lồi Hàn Quốc với các mã gương từ kích thước 60, 80, 100cm

Gương cầu lồi Malaysia:

Gương Inox Malaysia có chất liệu 2 mặt inox 304 chống han rỉ, gương inox 304 thường được sử dụng để lắp đặt tại các khu vực gần biển có gió mặn hoặc điều kiện thời tiết khắc nhiệt, trong nhà xưởng nhiệt độ cao.

Vì sao nên chọn Giaothongvina.com là nhà cung cấp cho công trình của Quý khách?

  • Công ty Nguyên Huy với lượng hàng lớn luôn sẵn kho
  • Có 2 cơ sở chính tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh
  • Giao hàng ngay trong ngày
  • Hỗ trợ giao hàng và đưa ra các chính sách linh động phù hợp với mọi khách hàng
  • Thời gian bảo hành dài hạn.

Nhà cung cấp gương cầu lồi giao thông hàng đầu

NGuyên Huy hiện tại là nhà cung cấp gương cầu lồi và các thiết bị an toàn giao thông hàng đầu với nhiều chính sách ưu đãi hỗ trợ cho khách hàng. Lượng hàng tại Nguyên Huy luôn ổn định với số lượng lớn. Đội ngũ tư vấn tận tình chuyên nghiệp giúp khách hàng lựa chọn dễ dàng đúng loại gương cho vị trí cần lắp đặt.

Quý khách hàng quan tâm tới sản phẩm gương cầu lồi hoặc các thiết bị an toàn giao thông xin vui lòng liên hệ hotline: 0983.280.116 hoặc ghé website: https://giaothongvina.com/danh-muc/guong-cau-loi/

Mua gương cầu lồi ở đâu?
5 (100%) 1 vote

Bình luận trên Facebook