Sơn phản quang Nippon có tốt không?

Sơn phản quang Nippon có tốt không?

Thương hiệu sơn Nippon không còn xa lạ đối với người Việt Nam, và nếu bạn đang cần 1 loại sơn để làm sơn kẻ vạch, sơn bó vỉa, sơn cảnh báo… thì sơn phản quang Nippon hoàn toàn phù hợp. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về loại sơn này!

Sơn phản quang Nippon hay còn gọi tên khác là SƠN NIPPON REFLECTIVE ROAD LINE PAINT là loại sơn dầu gốc Thermoplastic Acrylic với thành phần chứa những hạt bi phản chiếu ánh sáng. Hay nói cách khác là sơn dầu pha các hạt cát phản quang.

Với ưu điểm khi sơn lên thành vạch các vạch sơn có thể chịu được trọng tải, chịu được nhiệt độ khắc nhiệt ngoài trời, sơn có độ nhám và bền, thi công tiện lợi và dễ dàng nhanh khô. Đặc biệt sơn có độ phản quang nhờ các hạt cát phản quang giúp cảnh báo và chỉ dẫn trong đêm tối.

Son phan quang nippon

Đặc tính của Sơn phản quang Nippon

  • Màu sắc: Sơn phản quang chỉ có 4 màu chính là trắng, đỏ, vàng, đen.
  • Ưu điểm: bề mặt khi sơn cứng và chịu lực tốt, nhanh khô và bền màu, phản quang ánh sáng.
  • Dễ dàng sử dụng
  • Sơn phản quang Nippon dễ dàng sử dụng vì chỉ cần trộn đều và không cần pha các loại dung môi, nên sơn 2 lớp
  • Trước khi sơn cần làm sạch bề mặt bụi bặm, mặt cần sơn cần nhẵn và không dính dầu mỡ
  • Theo lý thuyết 1 lít sơn sẽ sơn được 6m2 với màng sơn khô 35 microns

Ghi chú: Độ phủ lý thuyết được tính dựa trên hàm lượng rắn theo thể tích của vật liệu và có liên quan đến độ dày màng sơn được thi công trên bề mặt chuẩn và chưa tính hao hụt. Do điều kiện môi trường, độ phẳng của bề mặt, cấu tạo hình học của vật thể được sơn, kỹ năng của người thi công, phương pháp thi công…mà độ phủ thực tế sẽ được tính tương đối cho từng trường hợp cụ thể.

Sơn vàng + đen được sử dụng làm sơn bó vỉa tại các bãi đỗ xe, các lối vào khu công nghiệp, tầng hầm

Sơn trắng đỏ để sơn cảnh báo như đầu cột mốc…

Sơn chỉ dẫn dưới sàn sử dụng sơn vàng, đỏ, trắng.

Dung môi pha loãng của sơn phản quang Nippon: Nippon Paint ROAD LINE THINNER

Địa chỉ mua sơn phản quang Nippon uy tín ở đâu?

Hiện nay công ty Cổ Phần Sản Xuất và Thương Mại Nguyên Huy là nhà cung cấp các thiết bị an toàn giao thông, các giải pháp an toàn giao thông nói chung và sơn phản quang nói riêng.

Với đội ngũ chuyên viên đã nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi luôn kiểm tra kỹ lưỡng các sản phẩm sơn phản quang trước khi bàn giao tới tay khách hàng, nhằm mang tới cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất. Giao hàng toàn quốc.

Đặc biệt, Nguyên Huy cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp, trọn gói bao gồm tư vấn đầu tư, thiết kế tổng thể, lắp đặt, các thiết bị an toàn giao thông,… Khách hàng khi lựa chọn các sản phẩm của công ty chúng tôi chắc chắn sẽ đều cảm thấy hài lòng về chất lượng cũng như giá cả..

Sơn phản quang Nippon có tốt không?
5 (100%) 1 vote

Bình luận trên Facebook