Những lưu ý trước khi chọn mua decal phản quang

Những lưu ý trước khi chọn mua decal phản quang

Với những chức năng cảnh báo an toàn cho các phương tiện giao thông, decal phản quang 3m đã trở thành sản phẩm không thể thiếu trong ngành giao thông, đặc biệt là ngành sản xuất biển báo hiệu, giúp khả năng phản chiếu ánh sáng tốt, cảnh báo và thu hút sự chú ý trong đêm tối.

Tuy nhiên mỗi đoạn đường lại cần dùng loại decal khác nhau. Vì vậy trước khi chọn mua decal bạn cần tìm nhiểu những vấn đề dưới đây để mua được decal 3m phù hợp và phát huy tác dụng tốt nhất cho vị trí cần sử dụng.

Decal phản quang 3m 3900
Decal phản quang 3m 3900

Các loại màng phản quang 3m

Hiện nay trên thị trường màng phản quang 3m chỉ có 5 mã: 3m 4000, 3m 3900, 3m 3400, 3m 7900, 3m610 với các màu tương ứng trong từng mã. Phổ biến sử dụng nhất là 3m 3900 và 3m 3400 vì độ phản quang và giá thành hợp lý. Mỗi loại decal sẽ có độ phản quang và tính chất khác nhau và decal 4000 là loại decal cao cấp với độ phản quang kim cương sắc nét nhất.

Bạn đang tìm decal sử dụng cho vị trí nào?

Nếu bạn đang cần 1 loại decal phản quang cho khu vực đường cao tốc thì chỉ decal 4000 mới đủ tiêu chuẩn phù hợp, và đương nhiên giá thành cũng đắt nhất,

Nếu để sử dụng làm biển báo cho đường quốc lộ thì decal 3m 3900, 3400 là sự lựa chọn số 1 bởi bề mặt phản quang hình lưới sẽ hoàn toàn đảm bảo mức độ cảnh báo.

Decal 7900 và decal 610 sẽ phù hợp với các đoạn đường liên thôn, các công trường hoặc sử dụng trong bãi đỗ xe.

Xem thêm: Decal phản quang 3m các loại

So sánh giá cả của mỗi loại

Độ phản quang của decal càng lớn càng thì giá thành sẽ càng cao, đầu tiên hãy xác định rõ vị trí cần sử dụng, sau đó xem xét xem nên lựa chọn loại nào phù hợp. Đừng quên nhờ nhân viên tư vấn để tránh lựa chọn sai loại cần dùng.

Lưu ý khi mua sản phẩm

Khi quyết định mua sản phẩm đừng quên lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín.

Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Nguyên Huy với 5 năm cung cấp các sản phẩm an toàn giao thông nói chung và decal phản quang nói riêng.

Nguyên Huy cam kết 100% sản phẩm đều là hàng chính hãng của 3M, đầy đủ giấy tờ CO CQ của từng loại decal.

Giá cả của sản phẩm cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay bởi chúng tôi nhập sản phẩm trực tiếp, không qua các bên trung gian.

Giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

 

Những lưu ý trước khi chọn mua decal phản quang
Đánh giá

Bình luận trên Facebook