Tại sao mặt gương cầu lồi khi mua về lại bị mờ?

Tại sao mặt gương cầu lồi khi mua về lại bị mờ?

Với những chiếc gương cầu lồi bằng PC, Inox hay Acrylic khi mua về không ít người hoảng hốt vì thấy mặt gương rất mờ và nghĩ đã mua phải hàng giả, tuy nhiên đây chỉ là lớp nilon bảo vệ bề mặt gương, giúp trong quá trình vận chuyển mặt gương không bị xước hay bám bụi bẩn.

1 Tuyệt đối không bóc lớp nilon khi chưa lắp đặt xong

Một chiếc gương cầu lồi giao thông khi chưa được lắp đặt xong đã bóc mặt gương cầu sẽ dễ bị xây xước bề mặt, ảnh hưởng tới gương cũng như chất lượng hình ảnh phản chiếu. Ngoài ra trong khi lắp đặt cũng không tránh khỏi việc mặt gương bị va chạm hoặc rơi xuống vì vậy hãy chờ lắp đặt xong rồi mới bóc mặt gương ra nhé.

Bóc nhẹ mặt gương

2 Làm sao để bảo vệ mặt gương cầu lồi

Gương cầu lồi inox có bề mặt cứng vì vậy trong quá trình sử dụng gương nếu gương bị mờ vì bụi thì có thể sử dụng khăn ẩm hoặc các loại dung dịch làm sạch như nước rửa gương kính để lau bề mặt gương. Vì bề mặt cứng nên việc vệ sinh mặt gương cầu lồi inox khá đơn giản
Gương cầu lồi PC hay còn gọi là gương cầu lồi Polyme có bề mặt gương đàn hồi ( mặt gương bằng nhựa ) nên khi vệ sinh bề mặt gương không nên dùng các loại hóa chất tẩy rửa, chỉ cần dùng khăn mềm để làm sạch.
Quý khách lưu ý: bề mặt gương inox thì có thể dễ dàng bóc lớp nilon bảo vệ, còn mặt gương PC thì nên gẩy nhẹ một góc ở cạnh gương để bóc lớp nilon ra, tránh làm xây xước mặt gương cầu lồi.

 

Tại sao mặt gương cầu lồi khi mua về lại bị mờ?
Đánh giá

Bình luận trên Facebook