Tìm hiểu về các loại gờ giảm tốc đang có trên thị trường

Tìm hiểu về các loại gờ giảm tốc đang có trên thị trường

Hiện nay các loại gờ giảm tốc là thiết bị rất có ích trong việc đảm bảo an toàn giao thông dành cho các ngã ba, các làn đường hay có người đi bộ qua lại, các vị trí trước đường tàu, cổng công ty hay khu chung cư. Vậy có những loại gờ giảm tốc độ nào trên thị trường hiện nay?

1 Gờ giảm tốc chịu lực 20 tấn

Gờ giảm tốc cao su chịu lực 20 tấn thường được sử dụng để lắp đặt tại các vị trí cổng công ty, cổng trường học bệnh viện, các vị trí xe đi qua chủ yếu là xe máy và oto trọng tải thấp. Gờ có kích thước dài 1000x350x42mm với 2 màu xen kẽ là 25cm vàng và 25cm đen tiếp nhau.

Gờ được sản xuất từ cao su và có các vân chống trơn trượt trên thân gờ.
Chính vì ưu điểm giá thành hợp lý, dễ lắp đặt và trọng tải phù hợp với hầu hết các đoạn đường nội thành của Việt Nam nên gờ chịu lực 20 tấn được đa số các đơn vị lựa chọn.

2 Gờ chịu lực 50 tấn cao su

Về hình thức gờ chịu lực 50 tấn cũng không khác gì nhiều gờ giảm tốc chịu lực 20 tấn về cả hình thức lẫn kích thước. Gờ chịu lực 50 tấn có chiều cao gờ là 50mm và chất liệu cao su lì và cứng hơn.

Gờ chịu lực 50 tấn được lựa chọn lắp đặt chủ yếu các bãi đỗ xe oto, các khu vực trạm cân oto

3 Gờ giảm tốc xe máy

Gờ giảm tốc độ xe máy hay còn gọi là gờ giảm tốc độ hình tăm, gờ được lắp đặt tại các đơn vị chủ yếu là xe máy và xe đạp đi qua bởi kích thước của gờ khá nhỏ, độ sóc ít.

Gờ có 2 màu đen vàng và 50cm đen + 50cm vàng trên thân gờ có rãnh giảm trơn trượt.

Gờ hình tăm có kích thước 500x100x20 mm

4 Gờ giảm tốc độ thép đúc

Được sản xuất hoàn toàn từ thép với kích thước 25cm / miếng sử dụng đa số ở các khu công nghiệp có xe trọng tải lớn đi qua. Thân gờ có vân chống trơn trượt nhưng chỉ phù hợp với các loại xe oto lớn. Gờ có 2 màu vàng và đen được sơn theo kích thước 25cm xen kẽ nhau.

Gờ giảm tốc thép đúc có độ bền cao nhất so với các loại gờ trên. Nhưng tùy thuộc vào vị trí lắp để các nhà đầu tư quyết định nên mua loại nào phù hợp.

Tìm hiểu về các loại gờ giảm tốc đang có trên thị trường
Đánh giá

Bình luận trên Facebook