Những tiện ích của gương cầu lồi giao thông

Những tiện ích của gương cầu lồi giao thông

Gương cầu lồi được sử dụng rất phổ biến tại các bãi đỗ xe, các cổng cửa để xe để đảm bảo xe cộ lưu thông mở rộng diện tích tầm nhìn không bị va chạm do góc khuất. Mời các bạn cùng khám phá xem gương cầu lồi giao thông có những tiện ích gì mà được sử dụng nhiều đến thế nhé!

1 Mở rộng diện tích tầm nhìn

Gương cầu lồi inox, gương cầu lồi PC mở rộng diện tích quan sát vì gương cho hình ảnh cùng chiều và nhỏ hơn vật, hình ảnh càng lớn khi vật tiến vào càng gần bề mặt gương. Nhờ vậy người tham gia giao thông tăng diện tích quan sát đảm bảo an toàn tránh va chạm.

gương cầu lồi

2 Tăng khả năng cảnh báo tại đường đèo

Khi lắp đặt gương cầu lồi inox tại các đường đèo, quanh viền gương được gắn phản quang trắng đỏ cảnh báo vừa giúp xe dễ dàng quan sát, vừa giúp cảnh báo cung đường nguy hiểm gấp khúc ngay từ xa.

3 Tạo sự chuyên nghiệp trong bãi đỗ xe

Ngoài những lợi ích về tầm nhìn và khả năng cảnh báo của gương mang lại, khi lắp đặt gương cầu lồi còn giúp không gian sử dụng trở lên chuyên nghiệp và tiện ích hơn. Nâng tính thẩm mỹ và chuyên nghiệp cho bãi đô.

gương cầu lồi inox

4 Đa dạng kích thước sử dụng

Gương cầu lồi có kích thước và chất liệu đa dạng như gương phi 45cm tới 1000cm đối với gương PC. Gương 60cm – 1200cm đối với gương inox.

5 Lắp đặt trên tương hay trên cột đều được

Với thiết kế phụ kiện lắp vào cột sẵn trong hộp gương giúp khách hàng dễ dàng lắp trên cột, nếu muốn lắp gương trên tường tại các bãi đỗ xe hãy liên hệ với hotline: 0983.280.116 để được tư vấn thêm về phụ kiện lắp trên tường.

Hi vọng qua bài viết trên của giaothongvina.com các bạn sẽ lựa chọn và có thêm thông tin về gương cầu lồi. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy chia sẻ với giaothongvina.com nhé!

Những tiện ích của gương cầu lồi giao thông
Đánh giá

Bình luận trên Facebook