Ưu, Nhược điểm của gờ giảm tốc độ cao su

Ưu, Nhược điểm của gờ giảm tốc độ cao su

Mặc dù đã và đang được rất nhiều các công trình lựa chọn, tin dùng nhưng chắc hẳn ít người biết được ưu và nhược điểm của mỗi loại gờ giảm tốc độ này. vậy ưu và nhược điểm của gờ giảm tốc độ cao su là gì? Hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây của giaothongvina.com nhé.

1 Gờ giảm tốc cao su là gì?

GỜ giảm tốc cao su là một loại thiết bị dùng để lắp đặt tại các công trình, trước cổng các trường học, bệnh viện, khu chung cư, các vị trí đông dân để đảm bảo các xe cộ đi qua giảm tốc độ hạn chế va chạm và tai nạn sản ra.

2 Ưu điểm của gờ giảm tốc độ cao su

Gờ giảm tốc cao su được thiết kế kích thước và khả năng chịu lực khác nhau, đảm bảo phù hợp kinh phí và vị trí lắp đặt của từng công trình.
Thân gờ được thiết kế các vân chống trơn trượt. Chất lượng cao su tốt đảm bảo xe cộ đi qua không bị trơn hoặc sóc gây hư hại xe cộ hoặc ảnh hưởng tới người tham gia giao thông.
Gờ được thiết kế rõ ràng thành từng loại như gờ hình tăm, gờ cao su chịu lực 20t, gờ cao su chịu lực 50t… giúp đa dạng vị trí lắp, tiết kiệm ngân sách cho công trình.

Lắp đặt gờ giảm tốc cao su dễ dàng và đơn giản, Gờ được thiết kế theo từng mét giúp dễ dàng bảo trì bảo hành và vận chuyển.

3 Nhược điểm của gờ giảm tóc độ cao su

Gờ giảm tốc độ cao su ngoài những ưu điểm kể trên thì có những nhược điểm như giá thành cao hơn so với gờ nhựa có chất lượng tương đương.

Nếu khách hàng không lưu ý những xe chủ yếu đi qua dẫn tới lắp đặt sai loại chịu trọng tải phù hợp, vượt quá trọng tải cho phép sẽ gây dễ bị vỡ gờ.

Trên đây là một số ưu điểm, nhược điểm nổi bật của gờ giảm tốc cao su mà quý khách cần lưu ý để đảm bảo lựa chọn loại phù hợp. Nếu có thắc mắc hoặc những kinh nhiệm cần chia sẻ xin quý khách vui lòng vào phần bình luận hoặc liên hệ trực tiếp với giaothongvina.com để có phản hồi nhanh chóng nhất nhé.

Ưu, Nhược điểm của gờ giảm tốc độ cao su
Đánh giá

Bình luận trên Facebook