Tại sao có 2 loại đèn cảnh báo có còi và không có còi?

Tại sao có 2 loại đèn cảnh báo có còi và không có còi?

Đèn cảnh báo giao thông thường được sử dụng tại các vị trí cảnh báo quanh công trình thi công trên đường, các vị trí cần cảnh báo nguy hiểm…

Đèn cảnh báo thường có 2 loại là loại có còi hoặc không có còi. Mỗi loại sẽ được sử dụng tại các vị trí khác nhau, mục đích sử dụng khác nhau. Bài viết dưới đây của giaothongvina.com sẽ nêu rõ những ưu và nhược điểm của mỗi loại.

đèn cảnh báo

1 Đèn xoay cảnh báo có còi

Đèn thường được sử dụng tại các vị trí công trình vắng người, còi hú vừa có tác dụng cảnh báo vừa giúp người tham gia giao thông chú ý tránh vị trí nguy hiểm.

Ngoài ra đèn xoay cảnh báo giao thông còn được sử dụng xen kẽ với các loại đèn không còi để tăng tính cảnh báo trong các đoạn đường đô thị.

2 Đèn xoay cảnh báo không còi

Đèn xoay cảnh báo không còi được sử dụng trong các bãi đỗ xe, các đoạn đường đang thi công trong khu đô thị, trong tầng hầm. Sử dụng cho các đơn vị thi công đường lưu động, đèn chỉ cảnh báo không gây mất trật tự.

Ngoài ra để tăng tính cảnh báo trên các tole quây quanh công trình, các đơn vị nên sử dụng thêm decal 3m phản quang để đảm bảo an toàn nhất.

Công Ty Nguyên Huy là tổng kho nhập khẩu trực tiếp tại nhà máy, Nguyên Huy chuyên cung cấp buôn và lẻ các loại thiết bị an toàn giao thông, sơn phản quang, đèn cảnh báo, màng phản quang… Các đơn vị lấy sỉ xin vui lòng liên hệ để nhận báo giá.

Tại sao có 2 loại đèn cảnh báo có còi và không có còi?
Đánh giá

Bình luận trên Facebook